Ingredient
300g sliced pork shoulder
carrot
asparagus
1tbs oyster sauce
1tbs teriyaki sauce
1tsp sugar
vegetable oil
ส่วนประกอบ
สันคอหมู 300 กรัม
แครอท
หน่อไม้ฝรั่ง
น้ำมันหอย 1 ชต.
ซอสเทอริยากิ 1 ชต.
น้ำตาลนิดหน่อย
น้ำมันพืช
วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน
ใส่สันคอหมู ผัดให้สุก
ใส่แครอท หน่อไม้ฝรั่ง
ผัดให้เข้ากัน
ปรุงรสด้วยซอสเทอริยากิ น้ำมันหอย น้ำตาล น้ำเปล่านิดหน่อย
ใช้ไฟแรงผัดให้เข้ากัน จนน้ำซอสงวดข้น
เสร็จแล้วราดบนข้าว โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น