ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
ทำขนมปังกรอบเนยน้ำตาลกันค่ะ
ส่วนประกอบ
ขนมปังแผ่น
เนย หรือ มาการีน
น้ำตาลทราย
เกลือ
วิธีทำ
นำเนยหรือมาการีนทาขนมปังให้ทั่ว (เนยจะหอมกว่านะคะ)
ใส่เกลือนิดหน่อย และใส่น้ำตาล
ควรจะออกเค็มนิดๆ หวานเยอะๆ นะคะ
เอาเข้าอบด้วยไฟ 150 C ประมาณ 15 นาที
หรือจนขนมปังแห้งนะคะ
เสร็จแล้วรอจนขนมปังเย็นค่ะ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น