เครื่องในไก่ผัดพริกหยวก


ส่วนประกอบ
เครื่องในไก่ พริกหยวก พริกชี้ฟ้า หอมใหญ่ น้ำตาล น้ำปลา น้ำมันหอย น้ำมันพืช กระเทียมสับ พริกขี้หนูสับ


วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันพืช
ใส่กระเทียมและพริกขี้หนูสับ ผัดจนมีกลิ่นหอม
ใส่เครื่องในไก่ ผัดจนสุก
ใส่พริกหยวก และหอมใหญ่
ปรุงรสด้วย น้ำตาล น้ำปลา น้ำมันหอย
เติมน้ำได้นะคะถ้ารู้สึกว่าแห้งเกินไป
ใส่พริกชี้ฟ้า
ผัดให้เข้ากัน เสร็จเรียบร้อยค่ะ


ความคิดเห็น