อาหารเจ ผัดผัก 5 สี


ส่วนประกอบ

กะหล่ำม่วง
ถั่วลันเตา
ข้าวโพดอ่อน
เห็ดหอมสด
พริกหวานแดง
(ใช้ผักอะไรก็ได้นะคะ ให้ครบ 5 สี)
น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช

วิธีทำ

ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันพืช
ใส่ข้าวโพดอ่อน อันที่สุกยากๆ ใส่ก่อนนะคะ
ผัดให้สุกซักพักนึงค่ะ
ใส่เห็ดหอมสด ข้าวโพดอ่อน ถั่วลันเตา
ผัดให้เข้ากัน
ใส่กะหล่ำม่วง ผัดให้เข้ากัน
ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย เกลือ
ผัดให้เข้ากัน
เสร็จเรียบร้อยค่ะ


ความคิดเห็น