อาหารเจ ยากิโซบะ


ส่วนประกอบ
เส้นโซบะ
กะหล่ำปลี
ผักโขม
เห็ดหอมแห้ง (แช่น้ำหั่นเป็นเส้น)
แครอท หั่นเป็นเส้น
น้ำมันหอยเจ 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
น้ำมันพืช

วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมันพืช
ใส่เห็ดหอม ผัด
ใส่กะหล่ำปลี
ใส่เส้นโซบะ
ผัดให้เข้ากัน
ใส่ผักโขมและแครอท
ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว น้ำตาลทราย
ผัดให้เข้ากัน
เสร็จเรียบร้อยค่ะ


ความคิดเห็น