อาหารเจ ถั่วหวานผัดหมูสับหนำเลี๊ยบ Stir-fried sweet peas with TVP and salted olives



Ingredient
sweet Pea 200 g
textured vegetable protein (TVP) 200 g
6 salted olives
mushroom vegetarian sauce 1 tbsp
light soy sauce 1/2 tbsp
vegetable oil

ส่วนประกอบ
ถั่วหวานประมาณ 200 กรัม
โปรตีนเกษตรประมาณ 200 กรัม
ลูกหนำเลี๊ยบแบบดองเค็ม 5-6 ลูก เอาแต่เนื้อนะคะ
ซอสเห็ดหอม (น้ำมันหอยเจ) 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช

วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อน
ใส่ลูกหนำเลี๊ยบ ผัดให้กระจายทั่ว
ใส่โปรตีนเกษตร ผัดให้เข้ากัน
ใส่ถั่วหวาน ผัดค่ะ
ปรุงรสด้วยซอสเห็ดหอม ซีอิ๊วขาว
ผัดให้เข้ากัน
เสร็จเรียบร้อยค่ะ



ความคิดเห็น