คะน้าผัดปลากระป๋อง Stir-fried chinese kale with canned fish



Ingredient
chinese kale 200 g
1 canned fish in tomato sauce
oyster sauce 1 tbsp
seasoning sauce 1/2 tbsp
sugar
chopped chilli and garlic
vegetable oil

ส่วนประกอบ
ผักคะน้าก้านใหญ่ประมาณ 200 กรัม
ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง (ใช้ปลากระป๋องในซอสมะเขือเทศนะคะ)
น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสปรุงรส 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลนิดหน่อย
พริกกระเทียมสับ
น้ำมันพืช

วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันค่ะ
ใส่พริกกระเทียม ผัดให้หอม
ใส่ปลากระป๋อง ผัดค่ะ
(ปลากระป๋องก็ใส่ทั้งหมดนะคะ น้ำซอสก็ใส่ให้หมด)
ใส่ผักคะน้า ใช้ไฟแรงผัดนะคะ
ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซอสปรุงรส น้ำตาล
ผัดให้เข้ากัน
เสร็จเรียบร้อยค่ะ


ความคิดเห็น