หมูกรอบผัดกิมจิ Stir-fried crispy pork with kimchi



Ingredient
200 g crispy pork
200 g kimchi
chopped garlic and chilli
green onion
red chilli
1 tbsp oyster sauce
1/2 tbsp seasoning sauce
vegetable oil

ส่วนประกอบ
หมูกรอบประมาณ 200 ก.
กิมจิประมาณ 200 ก. (ไม่เอานํ้า)
พริกกระเทียมสับ
ต้นหอม
พริกชี้ฟ้าแดง
น้ำมันหอย 1 ชต.
ซอสปรุงรส 1/2 ชต.
น้ำมันพืช

วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน
ใส่พริกกระเทียม ผัดให้หอม
ใส่กิมจิ ผัดกับน้ำมันซักพักนึง
ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซอสปรุงรส
ผัดให้เข้ากัน
ใส่หมูกรอบ ผัดให้เข้ากัน
ใส่ต้นหอม พริกชี้ฟ้าแดง 
ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง
เสร็จเรียบร้อยค่ะ



ความคิดเห็น