Ingredient
200g textured vegetable protein (TVP)
3 salted olives
dried shiitake (soak until soft)
bird pepper
1tbs mushroom sauce
1/2tbs black soy sauce
vegetable oil
ส่วนประกอบ
โปรตีนเกษตรประมาณ 200 กรัม
ลูกหนำเลี๊ยบแบบดองเค็ม 3 ลูก สับหยาบๆ
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำให้นิ่ม
พริกขี้หนู
ซอสเห็ดหอม 1 ชต.
ซีอิ๊วดำเค็ม 1/2 ชต.
น้ำมันพืช
วิธีทำ
ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน
ใส่เห็ดหอม พริกขี้หนูทุบๆ
ผัดให้หอม
ใส่ลูกหนำเลี๊ยบ ผัดหนำเลี๊ยบกับน้ำมันให้หอม
ใส่โปรตีนเกษตร ผัดให้เข้ากัน
ปรุงรสด้วยซอสเห็ดหอม ซีอิ๊วดำเค็ม น้ำเปล่านิดหน่อย
ผัดให้เข้ากัน
เสร็จเรียบร้อยค่ะ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น